Giao hàng toàn quốc63 TỈNH THÀNH

Thanh toán tại nhàNHẬN HÀNG - TRẢ TIỀN

Chính sách bảo hành, bảo trì


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa sản phẩm trước khi rời khỏi cửa hàng, nếu phát hiện có sai hay thiếu sót thông tin gì yêu cầu nhân viên Hoàng Dương Computer điều chỉnh ngay thông tin. Hàng hóa được giao có dán tem bảo hành của Hoàng Dương Computer hoặc của nhà sản xuất sản phẩm. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất hoặc của Hoàng Dương Computer

 

I. QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH

    1.Điều kiện bảo hành

     Trong vòng 7 ngày đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất sẽ được đổi sản phẩm mới 100% (Sản phẩm phải còn đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao. Không áp dụng đổi mới với các sản phẩm: Máy in, các thiết bị văn phòng (nếu lỗi chúng tôi sẽ tiếp nhận bảo hành).

Từ những ngày tiếp theo cho đến hết thời gian bảo hành, Hoàng Dương Computer cam kết khắc phục sự cố và trả bảo hành trong thời gian 07-14 ngày (không tính chủ nhật, các ngày lễ, Tết Hoặc trường hợp đã được thỏa thuận trước). Đối với các sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng, của nhà cung cấp mà bảo hành lâu thì bộ phận bảo hành có trách nhiệm báo quý khách (để đưa ra hướng xử lý tốt nhất cho khách hàng). 

- Cộng thêm vào thời hạn bảo hành sản phẩm của Quý khách, thời gian cộng thêm tương ứng với thời gian chậm trả cho khách hàng.

- Quý khách có thể được mượn thiết bị tương đương để sử dụng trong thời gian chờ bảo hành.

- Trường hợp không bảo hành được hoặc thời gian bảo hành quá lâu (trên 30 ngày) quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương án sau:

+ Đổi sang thiết bị khác gần giống sản phẩm bảo hành hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật cao hơn với chi phí thỏa thuận. (Áp dụng với sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và đủ điều kiện bảo hành).

+ Nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận. (Áp dụng với sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và đủ điều kiện bảo hành).

Lưu ý:

- Chính sách đổi và nhập lại chỉ áp dụng với sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và đủ điều kiện bảo hành.

    2.Những trường hợp không được bảo hành

- Các phần mềm được cung cấp miễn phí kèm theo máy.

- Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu xuất kho kiêm bảo hành, Tem, Imei…)

- Không có tem bảo hành của Hoàng Dương Computer, nhà phân phối, hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xóa, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/ tróc…).

- Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/ tróc, bị thay đổi).

- Sản phẩm bị biến dạng vật lý như trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ, hoen rỉ,...

- Sản phẩm bị tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Hoàng Dương Computer.

Bài viết liên quan
Tags