Giao hàng toàn quốc63 TỈNH THÀNH

Thanh toán tại nhàNHẬN HÀNG - TRẢ TIỀN

Chính sách giao hàng


LƯU Ý:

–  Sau khi quý khách đặt hàng, trong vòng 24 - 48 giờ làm việc chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận và kiểm tra thông tin.

– Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận, nếu có bất thường vui lòng gọi : 0866.624.268

– Hoàng Dương PC sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIAO HÀNG

1. GIAO HÀNG HOẢ TỐC 2H

- Giao hàng hoả tốc 2H là dịch vụ giao hàng bằng Grab, BE, Ahamove... áp dụng đối với sản phẩm có sẵn hàng và khách hàng ở khu vực nội thành, cách shop không quá 20KM.

- Giao hàng hoả tốc yêu cầu khách hàng thanh toán trước đơn hàng 100%,

- Giao hàng hoả tốc sẽ có mất phí vận chuyển tuỳ địa chỉ ( Liên hệ kinh doanh )

- Giao hàng hoả tốc được Hoàng Dương PC đảm bảo quyền lợi 100% ,Khi khách hàng quay lại video hoặc chụp lại sản phẩm và nhân viên giao hàng khi nhận.

 

2. HOÀNG DƯƠNG PC GIAO HÀNG

- Hoàng Dương PC giao hàng là hình thức giao hàng chậm, bằng nhân viên của công ty, áp dụng đối với những đơn hàng giá trị cao hoặc bộ PC

- Đói với hình thức này : Quý khách hàng chỉ cần cọc 10% giá trị đơn hàng và sẽ được miễn phí trong bán kính 5KM, thời gian dự kiên 12-48H từ khi có xác nhận đặt hàng từ Hoàng Dương PC.

- Ngoài bán kính 5KM quý khách sẽ mất thêm phí hỗ trợ nhân viên giao hàng tùy thỏa thuận

3. GIAO HÀNG BÊN THỨ 3

- Đối với khách hàng ở xa trên 50KM, Hoàng Dương PC áp dụng giao hàng bằng bên thứ 3, Là các đơn vị chuyên vận chuyển như : Nhà xe, Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao hàng nhanh...

- Đới với hình thức này : Quý khách hàng cần đặt cọc 10% hoặc hơn tuỳ vào giá trị đơn hàng

- Phí vận chuyển sẽ do bên thứ 3 quyết định

- Hoàng Dương PC đảm bảo quyền lợi hàng 100% không hỏng hóc,móp méo rơi vỡ khi gửi giao hàng qua bên thứ 3 ( Yêu cầu quay lại video khi nhận hàng )

Bài viết liên quan
Tags